094 520 2001

info@thunothuanphat.com

Phòng 2 Lầu 2, Tòa nhà số 3,

Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

LỜI GIỚI THIỆU

Home LỜI GIỚI THIỆU

Lời nói đầu, Công ty TNHH Dịch vụ Thu nợ Thuận Phát xin gởi đến quý Đối tác, khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty TNHH Dịch vụ Thu nợ Thuận Phát được thành lập từ năm 2012, là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thu hồi nợ cho khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, công ty Tài chính, Ngân hàng.

Với đội ngũ quản lý là các Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc xử lý thu hồi nợ cho các Doanh nghiệp, Công ty Tài Chính, Ngân hàng cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi góp sức vào sự thành công và phát triển chuyên nghiệp cho Thu nợ Thuận Phát. Thu nợ Thuận Phát mang đến dịch vụ có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thu nợ Thuận Phát chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng sự quản lý, giám sát rất nghiêm túc và cẩn thận nhằm tạo nên một dịch vụ hoàn thiện hạn chế thấp nhất rủi ro ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng để tạo nên một Thu nợ Thuận Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

 

Chất lượng và hiệu quả của thu nợ Thuận Phát chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn đặt trọng tâm để hướng đến. Trên cơ sở đó chúng tôi luôn trao dồi kỹ năng nghiệp vụ, kiến thức pháp lý cho đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viện xử lý hồ sơ để đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiệu quả thu nợ tốt nhất cho Quý đối tác.

Phát triển đi kèm với đào tạo, thành công đi kèm với hợp tác, chia sẻ. Trên tinh thần đó, chúng tôi không ngừng tìm kiếm đối tác và mở rộng hợp tác mảng thu hồi nợ. Sự thành công và phát triển của Quý đối tác chính là sự thành công và phát triển chung, chúng tôi rất hân hạnh được góp phần tạo nên sự thành công và phát triển chung đó.

Với phương châm “Tiền sẽ trở lại bên bạn”, và định hướng “Vươn cao vươn xa” Thuận Phát đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thu nợ Thuận Phát. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Chân thành cảm ơn Quý đối tác đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kính chúc Quý đối tác luôn luôn thành công và không ngừng lớn mạnh.

Trân trọng kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *