094 520 2001

info@thunothuanphat.com

Phòng 2 Lầu 2, Tòa nhà số 3,

Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Giới thiệu

Home Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch vụ Thu nợ Thuận Phát có trụ sở tại Lầu 2, Tòa nhà số 3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0311639504 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 19/3/2012. 

Công ty Thu nợ Thuận Phát tự hào là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thu hồi nợ uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp cho khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, công ty Tài chính, Ngân hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực thu hồi nợ xấu cho các tổ chức là công ty Tài chính, Ngân hàng và Doanh nghiệp.

Với phương châm: HIỆU QUẢ – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Công ty chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ quản lý là các Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc xử lý thu hồi nợ cho các Doanh nghiệp, Công ty Tài Chính, Ngân hàng cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi góp sức vào sự thành công và phát triển cho Thu nợ Thuận Phát. Thu nợ Thuận Phát mang đến các dịch vụ có chất lượng cao, hiệu quả và giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các yêu cầu cũng như nhu cầu của các khách hàng khác nhau.
Với phương châm “Tiền sẽ trở lại bên bạn”, và định hướng “Vươn cao vươn xa” Thuận Phát đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thu nợ Thuận Phát. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Thu nợ Thuận Phát chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng sự quản lý, giám sát rất nghiêm túc và cẩn thận nhằm tạo nên một dịch vụ hoàn thiện hạn chế thấp nhất rủi ro ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng để tạo nên một Thu nợ Thuận Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Dịch vụ

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề thu nợ, Công ty thu nợ Thuận Phát đảm nhận thu hồi các khoản nợ hợp pháp, đã quá hạn thanh toán, bao gồm các hoạt động dịch vụ sau.

Đại diện chủ nợ để xác định các khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thu nợ.

Đại diện chủ nợ làm việc với các tổ chức cá nhân có liên quan để thu nợ.

Tư vấn pháp luật cho chủ nợ hoặc khách nợ về việc xác định nợ, biện pháp, quy trình, thủ tục xử lý nợ.

Đại diện khách nợ để xác định các khoản nợ , biện pháp xử lý nợ với chủ nợ.

Nguyên tắc hoạt động

Với Khách hàng

 • Chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp.
 • Luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng tất nhất.
 • Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình, và trân trọng.
 • Nỗ lực cao nhất để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với Nhân viên

 • Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ & tác phong làm việc.
 • Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc & lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên & sự phát triển bền vững của công ty.

Với Đối tác

 • Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở đảm bảo lợi ích của các bên và tôn trọng lẫn nhau.
 • Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Với Cộng đồng

 • Thượng tôn pháp luật và giữ gìn những đạo đức kinh doanh.
 • Hoàn thành trách nhiệm xã hội và chấp hành luật pháp.
 • Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.